Nguyên lý vận hành của cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider

Cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider là thiết bị có chức năng quan trọng trong hệ thống điện. Hỗ trợ bảo vệ an toàn với những tính năng ứng dụng hiện đại, đáp ứng các tiêu chí lắp đặt đơn giản cùng nguyên lý vận hành khoa học, an toàn, tối ưu.

Cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider

Nguyên lý vận hành của cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider

Cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider có khả năng bảo vệ quá tải bằng hoạt động cơ chế nhiệt. Được thiết kế mở rộng hoặc ở trạng thái bình thường để có khả năng đáp ứng với những thay đổi về nhiệt độ.

Trong điều kiện hoạt động bình thường, tiếp điểm sẽ cho phép dòng điện đi qua cầu dao. Tuy nhiên, khi phát hiện dòng điện vượt quá giá trị ngắt đã điều chỉnh, tiếp điểm sẽ bắt đầu nóng và mở rộng ra cho đến khi mạch điện bị gián đoạn.

Tính năng bảo vệ nhiệt chống quá tải của thiết bị  được thiết kế với độ trễ thời gian, cho phép hiện tượng quá dòng xảy ra thời gian ngắn. Để hạn chế tình trạng quá tải, thiết bị  sẽ tăng điều kiện gấp ba để bảo vệ thiết bị điện cũng như  an toàn cho người tham gia vận hành.

Thiết bị có khả năng bảo vệ lỗi thông qua hệ thống cảm ứng điện từ và phản hồi tức thì. Các dòng lỗi sẽ bị gián đoạn ngay lập tức dù thời gian ngắn hay dài. Khi đó, dòng điện cao sẽ tạo ra một từ trường trong cuộn dây điện từ nằm bên trong bộ ngắt. Cảm ứng từ này làm ngắt một tiếp điểm và dòng điện bị gián đoạn.

Cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider

Đơn vị phân phối cầu dao tự động dạng khối G12E4A20 Schneider tại Hoplongtech

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam

Kho hàng
946 Bạch Đằng, Thanh Lương, Hà Nội

Nhà máy
20/64 Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Bắc Ninh
27 Vũ Giới, Phường Suối Hoa, TP Bắc Ninh

Hải Phòng
Số nhà 23 – BS1 Khu Đô thị PG, An Đồng, An Dương

Đà Nẵng
35 Chu Mạnh Trinh, Cẩm Lệ

TP.HCM
84/7 khu phố 3, đường Phan Văn Hớn, Quận 12

Phone: 1900 6536
Email: [email protected]