Ứng dụng thực tế biến tần LS

Biến tần LS có khả năng kiểm soát thời gian gia tốc / giảm tốc của động cơ, hoặc bảo vệ quá tải, quá áp, thấp áp, quá nhiệt, quá dòng, thấp dòng giúp động cơ kéo dài tuổi thọ, hoạt động trơn tru. của hãng sản xuất LS. Biến tần LS  có thiết kế nhỏ gọn và độ chính xác cao nên được ứng dụng rộng rãi trong một số lĩnh vực phổ biến như trong thang máy, máy cán kéo, máy ép phun, máy cuốn/nhả, hệ thống của động cơ HVAC, máy khuấy trộn, quay ly tâm…

biến tần LS

Nguyên lý hoạt động cở bản của dòng biến tần LS 

– Đầu tiên, nguồn điện xoay chiều đi qua bộ diot cầu chỉnh lưu biến đổi dòng điện xoay chiều (AC àDC) thành dòng điện một chiều.
– Sau khi chuyển đổi thành dòng điện một chiều, dòng điện sẽ đi qua một tụ lọc điện áp xoay chiều sau khi đã được chỉnh lưu ( loại bỏ pha âm ) thành điện áp một chiều bằng phẳng.
– Cuối cùng, điện áp một chiều này được biến đổi nghịch lưu (DC àAC) thành điện áp xoay chiều 3 pha đối xứng nhau thông qua transistor lưỡng cực có cổng cách ly bằng phương pháp điều chế độ rộng xung.
– Phương pháp điều xung PWM (Pulse Width Modulation) là là phương pháp điều chế dựa trên sự thay đổi độ rộng của chuỗi xung vuông, dẫn đến sự thay đổi điện áp ra.
– Sử dụng phương pháp điều chế độ rộng xung trong biến tần giúp khiển độ nhanh chậm của động cơ hoặc là sử dụng để điều khiển sự ổn định tốc độ động cơ.

Ứng dụng thực tế biến tần LS

– Biến tần có khả năng kiểm soát thời gian gia tốc / giảm tốc của động cơ, hoặc bảo vệ quá tải, quá áp, thấp áp, quá nhiệt, quá dòng, thấp dòng giúp động cơ kéo dài tuổi thọ, hoạt động trơn tru.

– Ngoài ra, còn được ứng dụng trong một số lĩnh vực phổ biến như: thang máy, máy cán kéo, máy ép phun, máy cuốn/nhả, hệ thống của động cơ HVAC, máy khuấy trộn, quay ly tâm…

– Biến tần có thiết kế nhỏ gọn, độ chính xác và độ bền cơ học cao, được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất, nhằm tiết kiệm chi phí khi phát huy được ưu điểm của biến tần như giảm giá thành bảo dưỡng, tăng tuổi thọ của thiết bị sản xuất, từ đó nâng cao lợi nhuận sản xuất.

– Điều khiển động cơ dễ dàng

Địa chỉ phân phối biến tần LS giá cạnh tranh

Hà Nội 
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
Dao@hoplongtech.com.vn
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
dang@hoplongtech.com.vn
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
Giang@tmarket.com.vn
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
Thanh@tmarket.vn
Cần Thơ
49A đường 3/2 Ninh Kiều
Hanh@tmarket.vn