Tính năng Contactor TeSys GC Schneider

Contactor TeSys GC Schneider hay còn gọi là khởi động từ  TeSys GC  có thiết kế màu trắng hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp đặt, khả năng đóng cắt nhanh chóng và chính xác. Với nhiều cải tiến Contactor TeSys GC sở hữu tính năng thông minh vượt trội so với các dòng khác. Chính vì vậy dòng sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các hệ thống điện.

Nguyên lý hoạt động contactor TeSys GC Schneider

Thiết bị đóng cắt contactor TeSys GC hoạt động theo nguyên lý :  Trong mạch điện điều khiển khi cấp nguồn bằng với giá trị điện áp định mức của Contactor vào hai đầu cuộn dây quấn ở trên phần lõi từ đã được cố định từ trước đó, lực từ sinh ra sẽ hút phần lõi từ di động.  Mạch từ kín hình thành và lực từ sẽ lớn hơn phản lực của lò xo. Khi đó, Contactor sẽ bắt đầu trạng thái hoạt động.

Contactor TeSys GC

Tính năng chính của Contactor TeSys GC Schneider

Contactor TeSys GC Schneider có chức năng cung cấp chuyển đổi năng lượng có trong tất cả các tải 1 pha, 3 pha hoặc 4 pha lên đến 100 A

Ứng dụng từ Contactor TeSys GC

Dòng sản phẩm này được ứng dụng trong hệ thống chiếu sáng, nhiệt, điều khiển động cơ đem đến khả năng đóng cắt chính xác, bảo vệ hệ thống thiết bị điện an toàn.

Nơi uy tín phân phối Contactor TeSys GC Schneider giá tốt

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
Dao@hoplongtech.com.vn

Store
Số 96, Kim Ngưu, Hai Bà Trưng
Huong.nguyen@hoplongtech.com.vn

Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
dang@hoplongtech.com.vn

Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn

Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
Giang@tmarket.com.vn

TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
Thanh@tmarket.vn

Cần Thơ
49A đường 3/2 Ninh Kiều
Hanh@tmarket.vn