Relay ABL Series, ASL Series Autonics

Relay ABL Series giúp cho người dùng dễ dàng lắp đặt hệ thống dây cũng như kết nối ổn định với kiểu giắc cắm mà không cần bắt vít. Chúng ta có thể sử dụng các thanh nối để chuyển đổi giữa tùy chọn ngõ ra độc lập hay thông thường. Relay series ABL có tùy chọn 1 chân, 4 chân, 16 chân.

Đặc điểm nổi bật của Relay ABL Series

  • Lắp đặt dây dễ dàng và kết nối ổn định với kiểu kết nối đẩy vào mà không cần bắt vít
  • ABL chuyển đổi giữa ngõ ra độc lập và tải chung dùng thanh nối
  • Chỉ thị trạng thái hoạt động có LED xanh dương.

Relay ABL Series loại 1 chân

Điện áp tải định mức 3 A
Ngõ vào chung khi sử dụng thanh nối
Phương pháp lắp đặt DIN rail
Hỗ trợ relay [Fujitsu] NYP24W-K, [Panasonic] PA1a-24V

 

Relay ABL Series loại 4 chân

Điện áp tải định mức 5 A
Chuyển đổi giữa ngõ vào NPN và PNP
Tháo lắp relay dễ dàng Bằng đòn bẩy
Vỏ bảo vệ Relay
Phương pháp lắp đặt DIN rail và bắt vít
Hỗ trợ relay [Fujitsu] NYP24W-K,[Panasonic] PQ1a-24V, [OMRON] G6B-1174P-FD-US

 

Relay ABL Series loại 16 chân

Điện áp tải định mức 3 A
Tháo lắp relay dễ dàng bằng thanh kẹp relay
Vỏ bảo vệ Relay
Phương pháp lắp đặt DIN rail và bắt vít
Hỗ trợ relay [OMRON] G6B-1174P-FD-US

 

Ưu điểm vượt trội ABL

Lựa chọn ngõ vào NPN, PNP với thanh nối loại 4 chân. Thiết bị hỗ trợ chuyển đổi giữa các lựa chọn ngõ vào NPN và PNP bằng cách thay đổi vị trí thanh nối mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

abl-1

Chuyển đổi giữa ngõ ra độc lập và ngõ ra chung: Thiết bị hỗ trợ chuyển đổi giữa các tùy chọn ngõ ra độc lập và ngõ ra chung bằng cách sử dụng các thanh nối, mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

abl-2

Thay thế Relay đơn giản và thuận tiện

abl-3

Cắm dây dễ dàng và kết nối ổn định với kiểu kết nối đẩy vào không bắt vít

Kiểu kết nối đẩy vào không bắt vít có tính năng chống rung cao và không làm lỏng dây hay ngắt kết nối khi sử dụng lâu dài. Quy trình cắm dây đơn giản giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình cài đặt.

abl-4

Đèn chỉ thị trạng thái hoạt động: đèn chỉ thỉ led xanh dương được trang bị cho mỗi relaay giúp người kiểm tra dễ dàng hơn.

Phương pháp lắt đặt linh hoạt: series ABL hỗ trợ cả về phương pháp lắt đặt DIN rail và bắt vít có thể được ứng dụng trong môi trường khác nhau.

Ứng dụng Terminal block series ABL mang lại sự thuận tiện trong quá trình cắm dây và bảo dưỡng tại cơ sở gia công máy móc.

Ralay ASL Series Autonics

Terminal block loại SSR series ASL giúp cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa ngõ vào chung NPN và PNP hoặc là ngõ ra độc lập và ngõ ra chung bằng các thanh nối. Việc kết nối cắm không cần bắt vít hay series ASL hỗ trợ quá trình lắp đặt dây dễ dàng và kết nối rất ổn định.

Đặc điểm chung Ralay ASL Series Autonics

So với ABL thì ASL có những tính năng tương tự. Cụ thể như:

_Lựa chọn ngõ vào NPN, PNP với thanh nối loại 4 chân: thiết bị hỗ trợ chuyển đổi giữa các lựa chọn ngõ vào NPN và PNP bằng cách thay đổi vị trí thanh nối giúp mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

asl-1

_Chuyển đổi giữa ngõ ra độc lập và ngõ ra chung: Thiết bị hỗ trợ chuyển đổi giữa các tùy cọn ngõ ra độc lập và ngõ ra chung bằng thanh nối đây là phương pháp giúp sự linh hoạt cho người dùng.

asl-2

_Dễ dàng lắp đặt dây và kết nối ổn định với kết nối cắm không bắt vít. Kiểu kết nối cắm không bắt vít có khả năng chống rung cao và sẽ không làm lỏng dây hay ngắt kết nối trong khi sử dụng thời gian dài. Quy trình kết nối dây đơn gairn giúp người dùng tiết kiệm thời gian cài đặt.

_ Tháo lắp SSR dễ dàng và thuận tiện cho model 4 chân: dễ dàng tháo lắp SSR bằng cách sử dụng kẹp tháo relay. Chú ý SSR trong model 1 chân không thể tháo lắp hay thay thế.

asl-3

_ Phương pháp lắt đặt linh hoạt: Terminal block hỗ trợ phương pháp lắp đặt DIN rail và bắt vít tùy model mang lại sự linh hoạt và tiện lợi cho người dùng.

asl-4

Ứng dụng: được sử dụng để chuyển đổi tải ổn định trong các máy SMT