Địa chỉ phân phối relay bán dẫn Autonics chính hãng

Rơ le bán dẫn Autonics có thiết kế mới với nhiều tính năng thông minh, kích thước đa dạng với độ bền cơ học và độ chính xác cao giúp tăng sự tiện lợi cho người sử dụng nhờ thiết kế nhỏ gọn, hoạt động được trong điều kiện khắc nghiệ mà năng suất không giảm nên được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và sử dụng ngày càng phổ biến hiện nay. Hiện nay, công ty Hợp Long là đơn vị chuyên cung cấp  relay bán dẫn Autonics chính hãng với giá cạnh tranh, trong bài viết này sẽ cung cấp thông tin về sản phẩm và địa chỉ mua hàng uy tín để quý khách hàng có thêm thông tin tham khảo về sản phẩm.

 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của relay bán dẫn Autonics

Về cơ bản, khi nhiệt độ trong lò (hệ thống) thấp hơn nhiệt độ đặt mong muốn, tín hiệu điều khiển điện áp AC (90-250VAC) hoặc DC (3-32VDC) từ bộ điều khiển sẽ tác động lên ngõ vào Input của SSR làm mở (thông mạch T1&L1) SSR => từ đó cho phép dòng điện sẽ chạy qua thanh điện trở và làm nóng thanh điện trở, cung cấp nhiệt cho hệ thống lò
Zero-Switching Relays: Rơ le quay về tải trọng khi (hoạt động tối thiểu) điều khiển điện áp được áp dụng và điện áp của tải là gần bằng không Zero-Chuyển đổi rơle TẮT tải khi điện áp kiểm soát được lấy ra và hiện tại trong tải là gần bằng không. Zero-chuyển mạch rơ le là sử dụng rộng rãi nhất.

– Instant ON Relays: quay về tải ngay khi hiện ON Rơle cho phép tải được bật tại bất kỳ điểm nào trong nó lên và sóng xuống ..

– Peak Switching Relays: Turns ON tải khi điện áp điều khiển là dòng và điện áp của tải là với tốc độ cao đỉnh điểm chuyển mạch rơ le TẮT khi điện áp kiểm soát được lấy ra và hiện tại tải là gần bằng không.

– Analog Switching Relays: Có một số lượng vô hạn của điện áp đầu ra có thể trong các rơle phạm vi đánh giá Analog rơ le chuyển đổi đã được xây dựng trong đồng bộ hóa mạch điều khiển lượng điện áp đầu ra như là một chức năng của điện áp đầu vào này cho phép một chức năng Ramp-Up của thời gian để được vào tải. Analog rơ le chuyển mạch TẮT khi điện áp kiểm soát được lấy ra và hiện tại tải là gần bằng không.

Nên mua dòng relay bán dẫn Autonics của công ty Hợp Long vì: 

– Hợp Long là đại lý phân phối cấp 1 của hãng Autonics.
– Công ty thành lập được trên 10 năm với đôi ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm.
– Nhiều chương trình ưu đãi, quà tặng dành cho quý khách hàng
– Bảo hành chính hãng 12 tháng.
– Giá thành sản phẩm luôn đảm bảo cạnh tranh nhất
– Sản phẩm đảm bảo chính hãng đến người sử dụng.
– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình,
– Tư vấn, giao hàng và lắp đặt tận nơi.

Địa chỉ bán relay bán dẫn Autonics chính hãng

Hà Nội
Tầng 3 HH01A 87 Lĩnh Nam
1900 6536
Dao@hoplongtech.com.vn
Factory
22/64, Sài Đồng, Long Biên
dang@hoplongtech.com.vn
Hải Phòng
465 Chợ Hàng Mới, Lê Chân
Thai@@tmarket.vn
Đà Nẵng
69 Nguyễn Lai, Cẩm Lệ
Giang@tmarket.com.vn
TP.HCM
181/1 TTN17, Tân Thới Nhất, Q12
Thanh@tmarket.vn
Cần Thơ
49A đường 3/2 Ninh Kiều
Hanh@tmarket.vn